ข่าวฟุตบอล ข่าวกีฬา คลิปวีดีโอ ข่าวทั่วไป ภาพยนต์ ฟังเพลง วาไรตี้ ตรวจหวย
ประหาร! คนร้ายบุกปล้นเต็นท์รถ ก่อนนำไปทำคาร์บอมบ์ป่วนใต้
เมื่อ : 12/02/2562 08:08:48 อ่าน :

ศาลจังหวัดนาทวี พิพากษาคดีผู้ก่อเหตุปล้นเต็นท์รถมือสองใน อ.นาทวี เมื่อปี 2560 เพื่อนำรถไปประกอบระเบิด โดยถูกลงโทษประหารชีวิต และจำคุกตลอดชีวิต

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (11 ก.พ.2562) ที่ จ.สงขลา ศาลจังหวัดนาทวี ได้อ่านคำพิพากษา ในคดีความผิดต่อความมั่นคงของรัฐ ความผิดเกี่ยวกับก่อการร้ายฯ อั้งยี่, ซ่องโจร ก่อให้เกิดระเบิด ความผิดต่อชีวิต พยายามกระทำผิดต่อเสรีภาพ ปล้นทรัพย์

จากกรณีมีผู้ก่อเหตุจำนวน 5 คนลุกปล้นรถยนต์จากเต็นท์รถยนต์วังโต้ คาร์เซ็นเตอร์ ในพื้นที่ อ.นาทวี ก่อนจะนำรถไปประกอบเป็นคาร์บอมบ์ใช้ในการก่อความไม่สงบในพื้นที่จังวหัดชายแดนภาคใต้ จนเป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บ 2 คน โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2560 เวลา 11.34 น.

ซึ่งจากการพิจารณาพยานและหลักฐานแล้วเสร็จ  ผู้พิพากษาจึงมีคำสั่งตัดสินประหารชีวิต  นายอัตนันท์ หรือนัน สะอิ จำเลยที่ 1 ส่วนนายภาณุมาศน์ หลีเส็น จำเลยที่ 2, นายมะรอยีหรือเปาซีหรือยี ราแดง จำเลยที่ 3, นายฮารียะหรือแซะ การี จำเลยที่ 4 ศาลพิพากษาให้จำคุกตลอดชีวิต

และนายอับดุลมานัสหรือมาน เจะเลาะ จำเลยที่ 5 มีความผิดฐาน เป็นอั้งยี่ ศาลพิพากษาให้จำคุก 2 ปี 8 เดือน ทั้งนี้ ภายหลังมีคำพิพากษา กองบังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา ได้สั่งการให้ทุกพื้นที่เพิ่มมาตรการเข้มข้นในการป้องกันเหตุไม่สงบที่อาจจะเกิดขึ้น

 
ทะเลตรังวิกฤติ!!!
16/05/2562 13:30:26
อ่าน : 0  
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ประหาร! คนร้ายบุกปล้นเต็นท์รถ ก่อนนำไปทำคาร์บอมบ์ป่วนใต้


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘บิ๊กโจ๊ก’ ปัด ‘พระพรหมเมธี’
นนทบุรี ฉีดน้ำป้องกัน-แก้ปัญหาฝุ่นละอองข
เริ่มแล้ว! ปฏิบัติการณ์โดรนบินพ่นละอองน้
4 ก.พ.นี้ รฟม. เปิดใช้สะพานรถยนต์ข้ามแยก
เลือกตั้ง 2562: หลายพรรคโวยโดนลอบทำลายป้
ประหาร! คนร้ายบุกปล้นเต็นท์รถ ก่อนนำไปทำ
 


Copyright (c) 2019 http://www.ufa1999.com