ข่าวฟุตบอล ข่าวกีฬา คลิปวีดีโอ ข่าวทั่วไป ภาพยนต์ ฟังเพลง วาไรตี้ ตรวจหวย
หนุ่ม 25 ปี เข้ามอบตัวแล้ว หลังเตะก้านคอคู่กรณีจนตาย ยันไม่ได้รุมทำร้าย
เมื่อ : 27/02/2562 08:35:03 อ่าน :

หนุ่มวัย 25 ปี มอบตัวถูกแจ้งข้อหาหนัก หลังเตะก้านคอคู่กรณีจนตาย ปฎิเสธไม่ได้รุมทำร้าย แต่คนตายท้าทายขอตัวต่อตัว ยอมรับเสียใจ พร้อมเยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิต

วันที่ 27 ก.พ. 2562 ชุดสืบสวน สภ.ช้างเผือก ควบคุมตัวนายณธีพัฒน์ รตะเฉลิมพล อายุ 25 ปี ชาวอ.หางดง จ.เชียงใหม่ มาสอบปากคำ หลังชกต่อยกับ นายชาย ลุงคำ อายุ 29 ปี ที่บริเวณถนนหน้าโรงแรมรัตนโกสินทร์ ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เมื่อช่วงเวลา 05.50 น.วันที่ 26 ก.พ. กระทั่งนายชายถูกเตะก้านคอจนสลบ ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแมคคอร์มิกและเสียชีวิตในช่วงค่ำวานนี้ เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหากับนายณธีพัฒน์ “ทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย”

ขณะที่นายณธีพัฒน์ เปิดเผยว่า ตนเองทำงานเป็นการ์ดสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน อ.หางดง หลังสถานบันเทิงปิด ตนพร้อมเพื่อนได้เดินทางมาเที่ยวสถานบันเทิงที่โรงแรมดังกล่าวต่อ จนถึงเวลาสถานบันเทิงปิดจึงมานั่งกินกันต่อหน้าร้าน โดยตนเองได้มีเรื่องราวกับเพื่อนผู้ตาย จนกระทบกระทั่งกันเล็กน้อย ขณะที่ผู้ตายได้เข้ามาห้ามและท้าทายขอชกกับตนเองตัวต่อตัว

ซึ่งฝ่ายนั้นมีกว่า 10 คน ฝ่ายตนมีตนกับเพื่อนชายและหญิงสาวอีกสองคนเท่านั้น ตนจึงตกลงชกกับผู้ตายตัวต่อตัว ระหว่างที่ชกกันอยู่ได้แตะไปที่ก้านคอผู้ตายหนึ่งครั้งจนสลบไป ครั้งแรกไม่คิดว่าผู้ตายจะเป็นอะไรมาก จนมารู้ข่าวอีกทีว่าเสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาล ตนเองจึงเดินทางมาพบพนักงานสอบสวน เพื่ออยากจะช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิต โดยส่วนตัวเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ด้านหญิงสาวที่เป็นเพื่อนกับนายณธีพัฒน์ ที่อยู่ในคืนเกิดเหตุ เล่าว่า คืนเกิดเหตุมีหลายคนที่อยู่ในเหตุการณ์ เห็นผู้ตายท้าทายขอชกกับนายณธีพัฒน์ ไม่ได้มีการรุมทำร้ายเหมือนที่เป็นข่าวออกไปก่อนหน้านั้น

โดยหลังชกต่อยกันผู้ตายสลบไปครั้งหนึ่ง แต่ก็ลุกขึ้นมาท้าทายขอชกอีก แม้ทุกคนจะพยายามห้ามปรามแล้วก็ตาม ซึ่งผู้ตายก็รู้จักกับกลุ่มคนตนเอง เพราะทำงานเป็นเด็กเสริฟ์สถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่งกลางเมืองเชียงใหม่

 
ทะเลตรังวิกฤติ!!!
16/05/2562 13:30:26
อ่าน : 0  
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : หนุ่ม 25 ปี เข้ามอบตัวแล้ว หลังเตะก้านคอคู่กรณีจนตาย ยันไม่ได้รุมทำร้าย


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘บิ๊กโจ๊ก’ ปัด ‘พระพรหมเมธี’
นนทบุรี ฉีดน้ำป้องกัน-แก้ปัญหาฝุ่นละอองข
เริ่มแล้ว! ปฏิบัติการณ์โดรนบินพ่นละอองน้
4 ก.พ.นี้ รฟม. เปิดใช้สะพานรถยนต์ข้ามแยก
เลือกตั้ง 2562: หลายพรรคโวยโดนลอบทำลายป้
ประหาร! คนร้ายบุกปล้นเต็นท์รถ ก่อนนำไปทำ
 


Copyright (c) 2019 http://www.ufa1999.com