ข่าวฟุตบอล ข่าวกีฬา คลิปวีดีโอ ข่าวทั่วไป ภาพยนต์ ฟังเพลง วาไรตี้ ตรวจหวย
หวาดเสียว! รถตู้วงโปเตโต้ ชนรถท้ายรถขนปาล์ม
เมื่อ : 23/05/2562 12:14:39 อ่าน :

หวาดเสียว! รถตู้วงโปเตโต้ ชนรถท้ายรถขนปาล์ม คนขับเจ็บ ศิลปินปลอดภัย

วันที่ 23 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพปลายพระยา จ.กระบี่ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพปลายพระยา เข้าตรวจสอบเหตุรถตู้ชนกับรถกระบะที่บริเวณถนนเซ้าเทิร์นซีบอร์ด ม.7 ต.ปลายพระยา อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ เป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บขาหัก 1 ราย และแน่นหน้าอก 1 คน

เมื่อไปถึงพบรถตู้สีบรอนซ์เงินทะเบียน ฮต.4414 กรุงเทพมหานคร ตกในคูระบายน้ำ สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ช่วงเบาะนั่งคนขับ พบร่างของนายสมนึก เมืองทอง อายุ 43 ปี สภาพขาซ้ายติดในรถไม่สามรถออกมาได้ แต่ยังรู้สึกตัวดี เจ้าหน้าที่กู้ภัย จึงใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างคนเจ็บออกมา ก่อนจะปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งรพ.ปลายพระยาเอรักษาอาการบาดเจ็บ

ใกล้กันพบรถยนต์กระบะบรรทุกผลปาล์ม ทะเบียน บบ.7342 กระบี่ จอดในสภาพตะแคง หลังคารถพิงกับรถตู้ ส่วนคนขับกระบะ ทราบชื่อต่อมาคือนายนิยม สังข์ทองอายุ 55 ปี ได้ออกมาจากรถได้ก่อนหน้านี้ แต่มีอาการแน่หน้าอก เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งรพ.ปลายพระยา เบื้องต้นทั้ง 2 อาการปลอดภัย

ทั้งนี้จากการสอบสวน ได้ความว่าช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุนายสมนึก ได้ขับรถตู้รถคันดังกล่าว ซึ่งบรรทุกเสื้อผ้าของวงดนตรีโปเตโต้ ซึ่งมีกำหนดเดินทางไปเล่นดนตรี ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัวเมืองกระบี่ในคืนนี้ โดยมีรถกระบะที่นายนิยมขับอยู่ด้านหน้า แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถตู้ได้เกิดเสียหลักพุ่งชนท้ายรถกระบะอย่างจัง จนกระเด็นไปตกในคูระบายน้ำทั้งสองคัน เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บดังกล่าว

 
ทะเลตรังวิกฤติ!!!
16/05/2562 13:30:26
อ่าน : 0  
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : หวาดเสียว! รถตู้วงโปเตโต้ ชนรถท้ายรถขนปาล์ม


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘บิ๊กโจ๊ก’ ปัด ‘พระพรหมเมธี’
นนทบุรี ฉีดน้ำป้องกัน-แก้ปัญหาฝุ่นละอองข
เริ่มแล้ว! ปฏิบัติการณ์โดรนบินพ่นละอองน้
4 ก.พ.นี้ รฟม. เปิดใช้สะพานรถยนต์ข้ามแยก
เลือกตั้ง 2562: หลายพรรคโวยโดนลอบทำลายป้
ประหาร! คนร้ายบุกปล้นเต็นท์รถ ก่อนนำไปทำ
 


Copyright (c) 2019 http://www.ufa1999.com