ข่าวฟุตบอล ข่าวกีฬา คลิปวีดีโอ ข่าวทั่วไป ภาพยนต์ ฟังเพลง วาไรตี้ ตรวจหวย
"เอสโคล่า" นำทัพลูกยางเปิดฟรีคลินิกวอลเลย์บอลต่อเนื่อง ปีที่ 4
เมื่อ : 28/12/2561 09:17:04 อ่าน :

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด มีโอกาสกลายเป็นคนที่ 3 ที่พา "ปีศาจแดง" ชนะในการคุมทีม 3 นัดแรกได้ทั้งหมด ถ้าเกิดคว้าชัยเหนือ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ได้ โดยแม้กระทั่ง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานกุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ไม่เคยทำสถิติที่ว่านี้ได้มาก่อน

 

    บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่ม “เอสโคล่า” ร่วมกับ "สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย" เดินหน้าสานฝันพร้อมมอบโอกาสให้กับน้องๆเยาวชนผู้มีใจรักในกีฬาวอลเลย์บอล จัดกิจกรรม “Est Cola Volleyball Your Way” และ“เอสโคล่า วอลเลย์บอล พี่สอนน้อง”ต่อเนื่องปีที่ 4

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2561 ที่สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตอุดรธานี จ.อุดรธานี คุณสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยคุณธารทิพย์ ศิรินุพงศ์ ผู้บริหารบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), คุณยุทธภูมิ เสงี่ยมวงษ์ หัวหน้าภาคการตลาดที่ 4 บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) ผู้แทนบริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่ม “เอสโคล่า” เหล่าแขกผู้มีเกียรติ และทัพนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ร่วมพิธีเปิดโครงการ “Est Cola Volleyball Your Way” และ “เอสโคล่า วอลเลย์บอล พี่สอนน้อง” ซึ่งมีน้องๆเยาวชนจาก เข้าร่วมโครงการกว่า 1,500 คน

คุณธารทิพย์ ศิรินุพงศ์ ผู้บริหารบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ผู้แทนบริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่ม “เอสโคล่า” กล่าวว่า "ไทยเบฟฯ โดยเครื่องดื่ม "เอสโคล่า" ได้ให้การสนับสนุนวงการวอลเลย์บอลไทยมาอย่างต่อเนื่องและยาวนานกว่า 30 ปี ในทุกระดับการแข่งขันทั้งในระดับเยาวชน ระดับอาชีพ และทีมชาติ โดยเฉพาะในระดับเยาวชนที่ทางเราได้ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง จึงได้ร่วมมือกับสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมเปิดคลินิกและการแข่งขันวอลเลย์บอลขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตามนโยบายของสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (FIVB) ที่ได้กำหนดให้ประเทศสมาชิกทั่วโลกจัดกิจกรรม “Volleyball Your Way” เพื่อให้น้องๆเยาวชนทั่วโลก ได้มีกิจกรรมการออกกำลังกายโดยใช้กีฬาวอลเลย์บอลเป็นสื่อกลาง

ที่ผ่านมาเราได้เดินทางไปจัดกิจกรรมในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ณ สนามกีฬากลางจังหวัดปัตตานี จำนวน 2 ครั้ง และสนามกีฬากลางจังหวัดนราธิวาส จำนวน 1 ครั้ง และได้การตอบรับอย่างดีเยี่ยม มีน้องๆเยาวชนในพื้นที่และบริเวณใกหล้เคียงเข้าร่วมกิจกรรมร่วม 2,000 คนต่อครั้ง 

และเพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงกีฬาวอลเลย์บอลของน้องๆเยาวชนในทุกภูมิภาคของประเทศไทย ในปีนี้เราจึงได้เดินทางไปมอบโอกาสให้กับน้องๆเยาวชนในโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือเป็นครั้งแรก ที่สถาบันการพลศึกษา จังหวัดอุดรธานี โดยนำกิจกรรม "Est Cola Volleyball Your Way" ซึ่งเป็นการแข่งขันวอลเลย์บอลขนาดย่อม โดยแบ่งน้องๆออกเป็นกลุ่มและทำการโต้-รับลูกวอลเลย์บอลและต้องทำเวลาให้ได้นานที่สุด ถือเป็นกิจกรรมหนึ่งที่สื่อถึงความสามัคคีของคนในกลุ่ม พร้อมทั้งปลูกฝังในเรื่องของ "Sportsmanship" หรือ "ความมีน้ำใจนักกีฬา" ให้น้องๆได้เรียนรู้ถึงการรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน

ส่วนอีกหนึ่งกิจกรรมที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ "เอสโคล่า วอลเลย์บอล พี่สอนน้อง" ที่ได้นำนักวอลเลย์บอลทีมชาติไทยทั้งหญิงและชาย มาเป็นวิทยากรพิเศษในการถ่ายทอดความรู้ให้แก่น้องๆ ซึ่งจะสอนน้องๆถึงการอันเดอร์บอล การเสิร์ฟบอล การเซ็ทบอล การตบบอล และการรับบอล ซึ่งสร้างความสนุกสนานแถมความรู้อย่างเต็มเปี่ยมอีกด้วย เราหวังว่ากิจกรรมในวันนี้จะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้น้องๆเยาวชนในการฝึกซ้อมและพัฒนาตนเองให้กลายเป็นนักวอลเลย์บอลในระดับอาชีพและเป็นกำลังสำคัญของทีมชาติไทยต่อไปในอนาคต เรายังคงให้การสนับสนุนวงการวอลเลย์บอลไทยต่อไป และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดัน พัฒนา และยกระดับกีฬาวอลเลย์บอลในประเทศไทยให้เทียบเท่าระดับสากล" 

ทั้งนี้ “เอสโคล่า” ได้มอบเงินสนับสนุนกิจกรรมรวมทั้งสิ้น 1 ล้านบาท แบ่งเป็นกิจกรรม Est Cola Volleyball Your Way จำนวน 500,000 บาท และเอสโคล่า วอลเลย์บอล พี่สอนน้อง จำนวน 500,000 บาท ส่วนในปีหน้า “เอสโคล่า” จะเดินทางไปมอบโอกาสให้กับเยาวชนในโซนภาคเหนือ

สนับสนุนข่าวโดย UFABET

 

 

 
1
23/05/2562 12:25:54
อ่าน : 0  
เหินหาว!
21/05/2562 14:02:10
อ่าน : 0  
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "เอสโคล่า" นำทัพลูกยางเปิดฟรีคลินิกวอลเลย์บอลต่อเนื่อง ปีที่ 4


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


นาซุคาวะ ยอมรับตนยังอ่อนหัด
"เอสโคล่า" นำทัพลูกยางเปิดฟรีคลินิกวอลเล
ฝันใกล้เป็นจริง
"แดนสยาม" อาวุธหนัก ไล่ต้อนชนะศักดิ์ศรี
ยอโควิช กด นาดาล สบาย 3 เซตรวด
คำรามลั่น! "บัวขาว" โพสต์โซเชียลหลังคว่ำ
 


Copyright (c) 2019 http://www.ufa1999.com